DỊCH VỤ SỬA  CHỮA CỬA CUỐN

Dịch vụ Sửa chữa cửa cuốn tại Đà Nẵng.

Cửa cuốn Việt Úc chúng tôi chuyên nhận sửa chữa cửa cuốn tại Đà Nẵng với tất cả các hư hỏng trên cửa cuốn của các hảng cửa cuốn trên thị trường hiên nay như cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Mitadoorcửa cuốn Titadooorcửa cuốn Boodoorcửa cuốn Bossdoorcửa cuốn Newdoorcửa cuốn SmartdoorCửa cuốn bondoor, sửa bình lưu điện cửa cuốn, sửa motor cửa cuốnsửa điều khiển cửa cuốnsửa khoá thông minhsửa khoá điện tử …và tất cả các dòng cửa cuốn khác trên thị trường.

Cửa cuốn Việt Úc là địa chỉ sửa cửa cuốn tại Đà Nẵng uy tín hàng với nhiều năm chuyên sửa chữa, thi công và lắp đặt cửa cuốn cho những công trình lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước cho nên chúng tôi hiểu rỏ các “bệnh của cửa cuốn” cùng tất cả các hư hỏng của của cửa cuốn nên chúng tôi sẽ sửa chữa một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho quý khách.

Cửa cuốn tấm liền doortech tại Đà Nẵng

 

Austdoor là tập đoàn sản xuất cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ từ Australia với nhiều năm được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Với chi nhánh có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước, trong đó văn phòng cửa cuốn Austdoor tại Đà Nẵng có 2 trụ sở: một sử dụng làm văn phòng trưng bài sản phẩm & một nơi làm trụ sở đội ngũ nhân viên lắp đặt, thi công sửa chữa.

Đội ngũ nhân viên kỷ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu về cửa cuốn kèm theo kinh nghiệm thi công nhiều công trình: nhà dân, biệt thự, siêu thị, Resort… lớn nhỏ cho nên đến với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Đà Nẵng của dịch vụ sửa chữa Cửa Cuốn Việt Úc  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành sau này của chúng tôi.

Quy trình sửa cửa cuốn tại Đà Nẵng tận nhà của CỬA CUỐN VIỆT ÚC 

 • 1 -Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.
 • 2 – Sau 15-30 phút thợ sửa cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.
 • 3 – Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa cuốn tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chửa và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.
 • 4 – Kiểm tra tình trạng cửa sau khi xử lý xong.
 • 5 – Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cách vận hành và bảo vệ cửa cuốn trong quá trình sử dụng.
 • 6 – Viết phiếu bảo hành cho khách hàng
 • 7 – Thanh toán chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Đà Nẵng của chúng tôi bao gồm:

 1. Sửa chữa và bảo dưỡng các hảng cửa cuốn : Sửa cửa cuốn Austdoorsửa cửa cuốn titadoor , sửa cửa cuốn mitadoorsửa cửa cuốn boodoor , thay thế các linh kiện…. sửa motor cửa cuốn và bình lưu điện cửa cuốn các loại 
 2. Sửa các dòng cửa cuốn: sửa cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp, sửa chữa cửa cuốn siêu thoáng, sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đức siêu êm, cửa cuốn cách âm, các loại cửa cuốn hai lớp, sửa chữa cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách nhiệt, sửa cửa cuốn tự động …
 3. Sửa cửa cuốn Đài Loan: sửa cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn motor Đài Loan, sửa cửa cuốn tôn, cửa cuốn thép, cửa xếp,…
 4. Sửa cửa cuốn công nghệ Úc: Sửa chữa Cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tốc độ cao,..
 5. Sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng: các loại cửa cuốn chuyên dụng, dân dụng đặc biệt khác, các loại cửa cuốn thông dụng khác trên thị trường hiện nay.
 6. Sửa chữa các loại phụ kiện cửa cuốnsửa motor cửa cuốn, motor ống, motor đồng trục, motor xích kéo, Bình lưu điệnremote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động,..
  1. Sửa các lỗi thường gặp như: 
  •  Nhấn nút điều khiển cửa không hoạt động.
  •  Cửa không đảo chiều, tự dừng khi gặp vật cản
  • Cửa điều khiển chỉ đi xuống từng chút một, phải nhấn nút liên tục để đóng hết cửa.
  • Cửa bị bung ra khỏi ray (xổ lô cuốn)
  • Cửa tự động mở khi đã đóng cửa.
  •  Cửa cuốn bị kêu khi vận hành lên xuống.
  • …………

  Thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp tại CỬA CUỐN VIỆT ÚC cam kết:

  1. Dịch vụ sửa cửa cuốn tại TP. Đà Nẵng nhanh chóng:

  Yêu cầu số 1 của đội thợ sửa CỬA CUỐN VIỆT ÚC là nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng và xử lý vấn đề ngay trong ngày. Chúng tôi sau khi tiếp nhận yêu cầu chỉ cần 15-30 phút để đến địa chỉ của bạn, giúp tiết kiệm thời gian và giải quyết hư hỏng cửa trong thời gian ngắn nhất. 6 cơ sở được đặt tại nhiều địa điểm trong nội thành Tp. đà nẵng là những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ.

  2. Thợ sửa cửa cuốn tận tâm với công việc:

  CỬA CUỐN VIỆT ÚC là đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín trên thị trường. Bất cứ người thợ sửa cửa cuốn nào của Cửa Cuốn Việt Úc luôn trung thực với khách hàng, tận tâm với công việc.

  3. Sửa chữa cửa cuốn dứt điểm sự cố hỏng hóc: 

  Với kinh nghiệm qua hàng trăm công trình sửa chữa, đội thợ sửa cửa cuốn chắc chắn sẽ giúp chiếc cửa cuốn hồi sinh nhanh chóng. Đảm bảo sản phẩm lấy lại các chức năng vốn có và hoạt động lại bình thường như chưa từng hỏng hóc.

  4. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn với linh kiện thay thế chất lượng cao: 

  Trong nhiều trường hợp sửa cửa cuốn bắt buộc phải thay mới linh phụ kiện. Với tư cách là đại lý phân phối chính hãng MIỀN TRUNG, chúng tôi cam kết cung cấp phụ kiện chính hãng với giá tốt nhất. CỬA CUỐN VIỆT ÚC nhập những linh kiện chất lượng cao cùng giấy tờ xuất xứ nơi sản xuất và bảo hành dài hạn giúp khách hàng an tâm về dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà do CỬA CUỐN VIỆT ÚC cung cấp.

  5. Đội ngũ thợ sửa chữa cửa cuốn giàu kinh nghiệm: 

  thợ sửa cửa cuốn tại CỬA CUỐN VIỆT ÚC được đào tạo chuyên môn và cập nhật những kiến thức mới thường xuyên. Kinh nghiệm sửa cửa cuốn thực tế trong gần 10 năm giúp nâng cao tay nghề toàn đội. Khắc phục sự cố đúng cách không chỉ giúp xử lý vấn đề mà còn nâng cao tuổi thọ sau khi quá trình sửa cửa cuốn hoàn thành. Sau sửa chữa cửa cuốn sẽ tư vấn thêm cho quý khách cách sử dụng và bảo vệ cửa.

  6. Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa cửa cuốn dài hạn: 

  Đội thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp cùng linh kiện sửa chữa chất lượng cao nên chúng tôi hỗ trợ bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng cho tất cả các dịch vụ sửa cửa cuốn tại TP. ĐÀ NẴNG . Ngoài ra đường dây tư vấn, hỗ trợ 0911 296 297 luôn có mặt để giúp khách hàng tự sửa những lỗi cơ bản, đơn giản thường gặp.

  7. Dịch vụ sửa cửa cuốn 24h:

  Hiểu được sự cố cửa cuốn ảnh hưởng lớn đến đời sống như thế nào nên chúng tôi cung cấp dịch vụ cả những ngày lễ, ngày tết nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Dịch vụ sửa cửa cuốn TP.ĐÀ NẴNG của CỬA CUỐN VIỆT ÚC cam kết không tăng giá khi sử dụng dịch vụ vào những ngày lễ, tết.

  8. Tiết kiệm hơn với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín tại CỬA CUỐN VIỆT ÚC:

   Bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 20% chi phí sửa cửa cuốn tại CỬA CUỐN VIỆT ÚC. Là địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố chuyên nghiệp uy tín tại TP Đà Nẵng CỬA CUỐN VIỆT ÚC tự hào là đơn vị sửa chữa cửa cuốn tốt nhất trong suốt nhiều năm qua. Chất lượng dịch vụ, thời gian hoàn thành ngắn và giá rẻ nhất theo quy trình hoàn toàn khép kín. Liên hệ với chúng tôi để việc sửa chữa cửa cuốn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!

  Bạn cảm thấy thế nào về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi , còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ với dịch vụ tốt nhất 

  CỬA CUỐN VIỆT ÚC – chất lượng đến từ úc 
  + Thương hiệu cửa cuốn AUSTDOOR tượng trưng cho chất lượng, độ chính xác và sự quan tâm đến từng chi tiết. Trên 16 năm hoạt động, hàng triệu bộ cửa được bán ra đã khẳng định vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa.
  CỬA CUỐN VIỆT ÚC  chuyên phân phối và lắp đặt cửa cuốn cao cấp nhất trên thi trường chính hãng đồng bộ. Cam kết 100% hàng chính hãng.

  + Mua cửa cuốn austdoor, nhôm Xingfa hay các loại cửa khác là vấn đề vô cùng đơn giản. Nhưng tại CỬA CUỐN VIỆT ÚC, chúng tôi có đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân trẻ tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi cam kết mang sự chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

   

  BẢNG GIÁ SỬA CHỮA CỬA CUỐN TẠI ĐÀ NẴNG

  sửa chữa cửa cuốn